Tổng đài: 0859555608 ( 6:00 - 23:30 ) Giám đốc Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân
ĐẶT LỊCH

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Tâm Phúc - tận tâm - tận lòng

Sự ra đời

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi (NCT) Tâm Phúc thuộc Công ty cổ phần dịch vụ chăm sóc NCT Tâm Phúc, mã số doanh nghiệp: 0108528356 và là doanh nghiệp tư nhân.  Giấy phép hoạt động số 01/GP-SLĐTBXH do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội cấp ngày 09/01/2019.

Chân dung Tâm Phúc 

Tiêu chí của chúng tôi: "Chăm sóc từ tâm, yêu thương tận lòng" - chúng tôi cam kết rằng Người cao tuổi Việt Nam sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc, dịch vụ y tế chu đáo và tận tình nhất khi đến với Tâm Phúc.

Cơ cấu tổ chức

Giá trị cốt lõi 

Dưỡng lão Tâm Phúc là môi trường sống và làm việc chân thành, trung thực không chỉ cho NCT Việt Nam, mà còn cho các Điều dưỡng viên trẻ tuổi. Chúng tôi đồng lòng xây dựng một Tâm Phúc  "Từ Tâm", "Tự Trọng", "Tôn trọng mọi người", "Trách nhiệm về lời nói và hành động của mình". Với giá trị cốt lõi trên, chúng tôi tập trung vào con người, tập trung vào sự đam mê và tình yêu thương để xây dựng nên một ngôi nhà chung Tâm Phúc đoàn kết, tăng trưởng không ngừng. Tâm Phúc sẽ phát triển ngày một lớn mạnh, xứng đáng với tầm nhìn, sức mệnh và mục tiêu đã đề ra.

Tầm nhìn- Sứ mệnh

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Tâm Phúc được ra đời từ những tâm huyết và yêu thương của chúng tôi. Tâm Phúc với sự nỗ lực không ngừng, định hướng sẽ là nơi để nhiều NCT có thể được chăm sóc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, với mọi hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của NCT đó. Đặc biệt hơn, Tâm Phúc còn là mái nhà chung cho những bạn trẻ với khao khát học tập và rèn luyện trở thành một Chuyên viên Điều dưỡng cao cấp.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại niềm hạnh phúc và sự chăm sóc tốt nhất cho mọi tầng lớp NCT tại Việt Nam; mang lại cái nhìn mới mẻ và cơ hội bứt phá cho những bạn trẻ đang theo đuổi công việc Điều dưỡng. Không chỉ thắp lên ngọn lửa trong nghề, Tâ, Phúc còn mang đến cho các bạn cơ hội được học hỏi và tiếp cận với mô hình dưỡng lão tiên tiến của Đức và Singapore. 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH