Tổng đài: 0859555608 ( 6:00 - 23:30 ) Giám đốc Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân
ĐẶT LỊCH
Chăm sóc người cao tuổi

Chăm sóc người cao tuổi

[[__price]] [[__comparePrice]]
  • [[option.name]]
    • [[value]]
-
+

Người cao tuổi sẽ rất vui khi sống trong cộng đồng những người cùng lứa tuổi: Được chăm sóc chu đáo, vui chơi , sinh hoạt phù hợp với tuổi và sức khoẻ của mình.

Lẽ thường, người cao tuổi nào về già cũng khao khát cuộc sống bình yên, sum vầy bên con cháu. Nhưng cuộc sống ở xã hội hiện đại hàng ngày cuốn con cái họ vào công việc bận rộn, các cháu học hành triền miên, tối ngày ở trường, ở lớp học thêm thành ra nhiều khi, người cao tuổi lại cô đơn, buồn tẻ trong chính gia đình của mình. Con cháu bận rộn cũng không chăm sóc được các cụ chu đáo.

Tại Trung tâm dưỡng lão Tâm Phúc, chúng tôi dành những sự quan tâm, chăm sóc tận tình nhất với cơ sở vật chất tiện nghi và dịch vụ y tế hoàn hảo sẽ giúp các cụ được chăm sóc đầy đủ và an toàn. Người thân của các cụ có thể yên tâm làm việc, học tập. Tại trung tâm có nhiều bạn già cùng lứa tuổi để giao lưu, tâm sự, bầu bạn giúp các cụ vơi bớt nỗi cô đơn tuổi xế chiều.

Dịch vụ chăm sóc dài ngày (chăm sóc nội trú) tại Trung tâm dưỡng lão Tâm Phúc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng các chuyên gia y tế, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ giúp bạn “vuông tròn chữ hiếu” đối với bố mẹ, ông bà mình.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH